Phòng khách ấn tượng với sàn nhựa giả gỗ

Phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Nó là gương mặt của chủ nhà mỗi khi có khách đến thăm. Vì thế bạn cũng nên chú trọng lựa chọn những mẫu sàn nhựa đẹp nhất cho trái tim của mình.

Nếu không gian phòng khách nhà bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên thì sàn nhựa tông màu tối hoặc màu ghi là sự lựa chọn tối ưu nhất, vì màu sàn nhà sẽ giúp hạn chế quá nhiều ánh sáng chiếu vào, dễ gây cảm giác khó chịu, đôi lúc là ngột ngạt.

 

Với không gian tối, ít ánh áng thì để căn phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn ta nên sử dụng loại vân gỗ sáng màu, đơn giản và trang nhã, không quá cầu kỳ hoặc rực rỡ.

Ngoài sở thích cá nhân, bạn cũng nên để ý đến nội thất trong căn phòng. Đồ đạc trong phòng đơn giản bạn nên kết hợp với những vân gỗ màu sắc mạnh mẽ, còn nếu đồ nội thất của bạn hơi cầu kỳ, khác biệt thì nên chọn màu sắc vân gỗ đơn giản. Mục đích để không gian phòng khách trở nên mềm mại, thanh lịch, mỗi món đồ trong phòng cần có không gian riêng, nổi bật khi đứng một mình nhưng vẫn hài hòa với tổng thể.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn màu sắc sàn nhựa vân gỗ phù hợp với phòng khách, hy vọng gia đình bạn sẽ có được không gian đẹp như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *