Tìm mua sàn nhựa khu vực Hà Đông

Bạn đang cần mua sàn nhựa giả gỗ? bạn đang muốn tìm đơn vị UY TÍN chuyên phân phối thi công các loại sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu chất lượng đã được kiểm định? Bạn đang ở khu vực Hà Đông và không muốn đi xa, hãy truy cập sannhuagiago.vn để chọn sản phẩm, và nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline 093.222.1626 – 0962.030.228

Trên thị trường hiện nay sàn nhựa giả gỗ rất đa dạng mẫu mã, tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi khách hàng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, phổ biến nhất hiện nay gồm 3 loại đó là sàn nhựa tự dính, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

+ Sàn nhựa dán keo: Được làm từ nhựa PVC, độ dầy từ 2mm-3mm, dùng lớp keo quét lên mặt sau của tấm sàn và dán lên mặt nền phẳng nhẵn, có thể dán trên mặt nền bê tông đã xoa nhẵn mặt hoặc nền đá hoa phẳng.

+ Sàn nhựa tự dính: Chất liệu được làm bằng từ nhựa PVC độ dày từ 1.5mm đến 2mm, mặt đế có lớp keo tự dính, bạn chỉ cần bóc lớp giấy phía đế sau của tấm sàn là có thể dán xuống nền ngay lập tức. Sản phẩm tiện lợi, mẫu mã đa dạng phong phú, vì thế sàn nhựa tự dính được nhiều khách hàng đang càng ngày quan tâm.

+ Sàn nhựa hèm khóa: Độ dày từ 4mm đến 10mm, sàn nhựa hèm khóa do thiết kế giống với sàn gỗ công nghiệp nên thi công lắp đặt và tháo lắp khá rễ dàng, phù hợp với các phong cách thi công thiết kế, thích hợp với nhiều không gian nội thất hiện đại và phòng cách cổ điển. Độ bền sản phẩm lên đến 20 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *